Thứ Hai, 5 tháng 3, 2018

So sánh màn nhựa PVC có gân và màn nhựa không gân

SO SÁNH MÀN NHỰA PVC CÓ GÂN VÀ MÀN NHỰA KHÔNG GÂN


Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại màn nhựa khác nhau, điển hình là màn nhựa PVC có gân và màn nhựa PVC không gân (màn nhựa thông thường, trơn bóng). Đây là hai loại màn nhựa phổ biến hiện nay, tuy nhiên nhiều quý khách hàng vẫn chưa thật sự hiểu rõ về cấu tạo, chức năng cũng như ứng dụng của từng loại màn nhựa này. Bài viết dưới dưới đây sẽ phân tích, so sánh các điểm khác biệt về đặc điểm kỹ thuật, tính năng cũng như ưu điểm nổi bật của từng loại màn để các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

ĐIỂM GIỐNG NHAU GIỮA MÀN NHỰA PVC CÓ GÂN VÀ KHÔNG GÂN


Điểm tương đồng đầu tiên giữa màn nhựa PVC có gân và màn nhựa không gân đó là cả hai loại màn đều được làm từ nhựa PVC, được thiết kế thành những dải màn dài. Không chỉ giống nhau về cấu tạo hai dòng sản phẩm còn giống nhau về chức năng, đều được sử dụng với mục đích ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn côn trùng… ở các công trình dân dụng gia đình cũng như nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng… 
so-sanh-man-nhua-pvc-co-gan-va-man-nhua-khong-gan-01
Hình ảnh màn nhựa PVC có gân và không gân

ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA MÀN NHỰA PVC CÓ GÂN VÀ KHÔNG GÂN


Bên cạnh những điểm tương đồng màn nhựa PVC có gân và không gân cũng có nhiều điểm khác biệt, cụ thể là:
+ Hình dáng: Màn nhựa PVC không gân sẽ có bề mặt trơn bóng còn màn nhựa PVC có gân thì được thiết kế thêm các đường gân trải dài trên các dải màn nhựa. Các dải này sẽ được thiết kế thành những cuộn màn nhựa với chiều dài khoảng 50m, bề ngang 200mm hoặc 300mm và độ dày phổ biến là: 1.5mm/2.0mm/3.0mm. 
so-sanh-man-nhua-pvc-co-gan-va-man-nhua-khong-gan-02
Hình ảnh màn nhựa PVC có gân Naviflex
+ Đặc điểm, tính năng: So với màn nhựa không gân màn nhựa PVC có gân có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn. Đầu tiên là thiết kế có gân đặc biệt sẽ giúp tạo sự khép kín giữa các dải màn nhựa, từ đó giúp nâng cao hiệu quả ngăn thất thoát hơi lạnh khi lắp đặt. Thứ hai, thiết kế đặc biệt có gân cũng sẽ giúp ngăn chặn sự bám dính các tấm màn với nhau trong điều kiện ẩm ướt. Thứ 3 thiết kế đường gân cũng được nghiên cứu chứng minh có khả năng giúp giảm tải cho các dải màn nhựa và tăng tầm nhìn khi lắp đặt. Bên cạnh đó, màn nhựa PVC Naviflex có gân còn được đánh giá là có khả năng kéo dài hơn nhiều so với rèm nhựa PVC không gân, độ bền cao. Chính vì thế sản phẩm luôn được ưu tiên lựa chọn lắp đặt tại các nhà máy, xưởng sản xuất, siêu thị, cũng như các công trình dân dụng trong nhà và ngoài trời có nhiệt độ khắc nhiệt từ 0°C đến + 65°C.
Trên đây là những phân tích, so sánh cơ bản về điểm khác biệt giữa màn nhựa PVC có gân và màn nhựa không gân, hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được loại màn nhựa PVC phù hợp với nhu cầu và mục đích lắp đặt. Để được tư vấn, báo giá cung cấp lắp đặt hoặc trở thành đại lý sản phẩm màn nhựa PVC Naviflex các bạn vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét