Thứ Hai, 5 tháng 3, 2018

So sánh sàn nâng thủy lực và sàn nâng cơ khí

SO SÁNH SÀN NÂNG THỦY LỰC VÀ SÀN NÂNG CƠ KHÍ


Sàn nâng thủy lực và sàn nâng cơ khí là hai thiết bị công nghiệp chuyên dụng thuộc nhóm sàn nâng tự động (Dock leveler). Với khả năng hỗ trợ nâng hạ tốt, sản phẩm thường được lựa lắp đặt tại các nhà máy, xí nghiệp cũng như các công trình dân dụng nhằm thúc đẩy quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng. Tuy đều là sản phẩm thuộc sàn nâng tự động nhưng mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm kỹ thuật và công năng và thế mạnh riêng. Dưới đây là những so sánh về đặc điểm kỹ thuật, công năng nổi bật của từng loại sàn để bạn cùng tham khảo nhằm có những lựa chọn khách quan và đúng đắn nhất.

SÀN NÂNG THỦY LỰC - ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG NỔI BẬT


- Về cấu tạo sàn nâng thủy lực thường được cấu tạo bằng chất liệu thép cường lực nhằm đem lại tải trọng cao, giúp đáp ứng tốt nhu cầu bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa liên tục với cường độ cao tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất.
so-sanh-san-nang-thuy-luc-va-san-nang-co-khi-01
Hình ảnh sàn nâng thủy lực  Navidock
- Về tính năng đúng như tên gọi sàn nâng thủy lực sử dụng hệ thống điều khiển bằng hệ thống bơm thủy lực với các thao tác đơn giản như: bật công tắc hoặc dùng remote điều khiển..., nhờ đó công tác điều khiển, luân chuyển hàng hóa trở nên đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng hơn, từ đó góp phần tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho doanh nghiệp.
- Sàn nâng thủy lực Navidock được làm từ thép cường lực chất lượng dạng vân với tải trọng tốt, tải trọng tối đa có thể đạt từ 6-14 tấn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, giúp đem lại độ bền cao, giúp đem lại hiệu quả cao trong việc bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt sàn còn có khả năng chống trơn trượt trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa nhờ thiết kế bề mặt sàn dạng vân caro. Chính vì thế nếu các bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng thì đây chính là một sự lựa chọn rất hợp lý.

SÀN NÂNG CƠ KHÍ - ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG NỔI BẬT


- Về cấu tạo thì sàn nâng cơ khí tương đối giống với sàn nâng thủy lực, sản phẩm cũng được cấu tạo từ thép cường lực, đảm bảo tải trọng cao, hoạt động liên tục với công suất sao, nhờ đó hỗ trợ quá trình nâng hạ, vận chuyển hàng hóa  một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
so-sanh-san-nang-thuy-luc-va-san-nang-co-khi-02
Hình ảnh sàn nâng cơ khí Navidock
- Về cơ cấu vận hành và tính năng thì sàn nâng cơ khí có nhiều điểm khác biệt hoàn toàn, điển hình là sản phẩm hoạt động theo cơ chế sử dụng một chuỗi kéo và thường phải khởi động bằng tay. So với sàn nâng thủy lực thì sàn nâng cơ khí không tiện dụng bằng trong khâu vận hành, song bù lại sàn lại có thiết kế, kết cấu đặc biệt vững chắc, có thể chịu được tải trọng lớn của các xe nâng hàng hóa.
- Nếu bạn cũng đang phân trong việc tìm kiếm một sản phẩm sàn nâng cơ khí chất lượng, có độ bền cao thì Dock leveler cơ khí Navidock cũng là một gợi ý rất phù hợp. Bởi sản phẩm được cấu tạo từ thép cường lực có khả năng chịu lực tốt, thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn Châu Âu, đặc biệt kích thước sàn được gia công linh hoạt theo nhu cầu của quý khách hàng.
Trên đây là những phân tích, so sánh tổng quan về đặc điểm, công năng giữa sàn nâng thủy lực và sàn nâng cơ khí, mong rằng thông tin này sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp nhất. Để được tư vấn, báo giá, cung cấp lắp đặt sàn nâng tự động Navidock hoặc trở thành đại lý cho chúng tôi các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét