Thứ Năm, 8 tháng 3, 2018

Sử dụng màn nhựa PVC giúp phòng bệnh truyền nhiễm cho công nhân

SỬ DỤNG MÀN NHỰA PVC GIÚP PHÒNG BỆNH TRUYỀN NHIỄM CHO CÔNG NHÂN


Môi trường làm việc tại nhà máy, xí nghiệp với đông đúc công nhân là nơi rất dễ phát sinh và lây lan các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm: sốt xuất huyết, Zika… Do đó, các doanh nghiệp cần chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Ngoài việc tuyên truyền, vệ sinh môi trường, phun thuốc doanh nghiệp còn có thể kết hợp sử dụng màn nhựa PVC để phòng chống sự lây lan của dịch bệnh.

MÀN NHỰA PVC GIÚP PHÒNG BỆNH TRUYỀN NHIỄM CHO CÔNG NHÂN BẰNG CÁCH NÀO?


Không chỉ đơn thuần là dải màn có tác dụng ngăn cách giữa các khu vực sản xuất lắp đặt màn nhựa PVC tại các nhà máy xí nghiệp còn giúp phòng chống sự phát sinh, lây lan của các căn bệnh truyền nhiễm như: sốt xuất huyết, Zika… tại các nhà máy, xí nghiệp. Bởi các loại màn nhựa PVC chuyên dụng có khả năng chống côn trùng, ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng mang mầm bệnh như: ruồi, muỗi… từ đó giúp ngăn chặn sự phát sinh của mầm bệnh cũng như hạn chế lây lan của dịch bệnh từ phân tổ này sang tổ khác, chuyền này sang truyền khác…
su-dung-man-nhua-pvc-giup-phong-benh-truyen-nhiem-cho-cong-nhan-01

NHỮNG CÔNG DỤNG KHÁC CỦA MÀN NHỰA PVC 


Ngoài việc giúp ngăn chặn sự lây lan của các căn bệnh truyền nhiễm (sốt xuất huyết, Zika…) việc lựa chọn lắp đặt màn nhựa PVC tại khu vực sản xuất ở các nhà máy, xí nghiệp còn giúp đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho hoạt động sản xuất, bảo quản hàng hóa. Cụ thể là việc lắp đặt màn nhựa PVC sẽ giúp ngăn bụi, ngăn côn trùng, ngăn lạnh nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh thực phẩm và các tiêu chuẩn chất lượng của hàng hóa.
Bên cạnh đó việc sử dụng các loại màn nhựa PVC chuyên dụng chắn tia lửa hàn còn giúp ngăn chặn những ảnh hưởng của tia lửa hàn, đảm bảo sức khỏe cho người lao động làm việc trong các ngành công nghiệp năng như: chế tạo cơ khí, rèn kim loại…
su-dung-man-nhua-pvc-giup-phong-benh-truyen-nhiem-cho-cong-nhan-02
Màn nhựa PVC còn giúp ngăn lạnh, ngăn bụi, chống côn trùng...
 Với những công năng ngăn lạnh, ngăn côn trùng giúp đem lại hiệu quả cao trong việc bảo quản hàng hóa cũng như hỗ trợ phòng bệnh truyền nhiễm cho công nhân lựa chọn lắp đặt màn nhựa PVC thật sự là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng… Và nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm một dòng sản phẩm màn nhựa PVC chất lượng với mức giá tốt thì màn nhựa PVC Naviflex cũng là một lựa chọn thích hợp. Bởi đây là loại màn được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến, giúp đem lại nhiều công năng và độ bền cao. Sản phẩm được kiểm tra, chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ an toàn như: ISO, SGS, GMP, HACCP, đặc biệt hoàn toàn không chứa chất phụ gia DOP nên rất an toàn cho người sử dụng.
Trên đây là một số thông tin phân tích công năng của màn nhựa PVC trong việc phòng chống các căn bệnh truyền nhiễm như: sốt xuất huyết, Rika… tại các nhà máy, xí nghiệp và phân xưởng cũng như có khả năng ngăn thất thoát hơi lạnh, chống côn trùng, ngăn bụi nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo quản hàng hóa, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Và để được tư vấn, báo giá, cung cấp các sản phẩm màn nhựa PVC Naviflex chất lượng cũng như trở thành đại lý phân phối sản phẩm cho chúng tôi với mức giá tốt các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét