Thứ Ba, 13 tháng 3, 2018

Tại sao nên lắp đặt quạt chắn gió?

TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT QUẠT CHẮN GIÓ?


Quạt chắn gió (air curtain) là loại quạt chắn gió có động cơ và công suất lớn, cánh quạt là loại ly tâm lồng sốc giúp đem lại lưu lượng gió lớn, chiều cao thổi tốt tương ứng với chiều cao của cửa. Quạt thường được ứng dụng lắp đặt ở các cửa ra vào trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất nhằm mục đích ngăn bụi và chống thoát nhiệt trong không gian bên trong có điều hòa với bên ngoài. Để hiểu rõ hơn về công năng cũng như lợi ích khi lắp đặt loại quạt này mời bạn cùng tham khảo tiếp những thông tin dưới đây.

QUẠT CHẮN GIÓ GIÚP NGĂN THẤT THOÁT NHIỆT, BỤI, VI KHUẨN


Ngoài tên gọi quạt chắn gió sản phẩm còn có tên gọi khác là quạt cắt gió, đây là dòng quạt công nghiệp chuyên dụng sở hữu nhiều công năng tuyệt vời:
+ Đầu tiên giúp ngăn thất thoát nhiệt bên trong tòa nhà so với môi trường bên ngoài. Ví dụ: Lắp đặt quạt chắn gió trong siêu thị sẽ giúp trao đổi không khí ở bên trong siêu thị và môi trường bên ngoài, nhưng hơi lạnh của máy lạnh vẫn được giữ lại, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.
tai-sao-nen-lap-dat-quat-chan-gio-01

+ Ngoài ngăn thất thoát hơi lạnh việc lắp đặt quạt chắn gió còn có tác dụng hút không khí bên trong ra ngoài, đồng thời giữ lại bụi bẩn, vi khuẩn, côn trùng gây bệnh, từ đó giúp đem lại bầu không khí trong lành và đảm bảo vệ sinh cho môi trường sống, góp phần đem lại tinh thần thư thái, phòng chống bệnh tật.

GIÚP TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG


Bên cạnh những công năng tuyệt vời kể trên việc lựa chọn lắp đặt quạt chắn gió trong các nhà máy, xí nghiệp còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Bởi bình thường khi chưa có quạt chắn gió thì nơi lắp đặt máy lạnh, máy điều hòa phải là nơi kín nhằm hạn chế sự thất thoát nhiệt. Hiện nay, khi đã có quạt chắn gió ở cửa ra vào thì bạn có thể thoải mái mở cửa ra vào mà không sợ thất thoát nhiệt, từ đó giúp tiết kiệm điện năng và chi phí.

QUẠT CHẮN GIÓ CÓ CẤU TẠO GỌN, DỄ LẮP ĐẶT VÀ VẬN HÀNH


tai-sao-nen-lap-dat-quat-chan-gio-02

Thiết kế nhỏ gọn chỉ từ 0.9m, 1.2m, 1.5m, 1.8m và trọng lượng khoảng 14.8kg-27.8kg việc lựa chọn lắp đặt quạt chắn gió Nafuji sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiên hơn bao giờ hết, có thể lắp đặt ở cửa ra vào mà không sợ làm ảnh hưởng đến các bố trí sinh hoạt và sản xuất khác. Việc tích hợp loại động cơ hiện đại cũng sẽ giúp sản phẩm hoạt động với công suất cao, có thể làm việc liên tục đến 5000 giờ, giúp đáp ứng tốt nhu cầu vận hành, hoạt động trong các nhà máy, xí nghiệp cần hoạt động với công suất lớn.
Với những tính năng và lợi ích tuyệt vời trên có thể nói việc lựa chọn lắp đặt quạt chắn gió cho nhà máy, xí nghiệp, siêu thị… được xem là sự lựa chọn thích hợp nhất, vừa giúp đảm bảo hiệu quả làm việc, vận hành lại giúp tiết kiệm chi phí. Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về dòng sản phẩm quạt chắn gió Nafuji cũng như báo giá tốt các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét