Thứ Tư, 21 tháng 3, 2018

Thông tin cần biết về High Speed Door – Cửa cuốn nhanh

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ HIGH SPEED DOOR - CỬA CUỐN NHANH


High Speed Door (cửa cuốn nhanh) là một trong những dòng cửa cuốn công nghiệp được ưa chuộng hiện nay, tuy vậy vẫn có nhiều người chưa thật sự hiểu rõ về đặc điểm kỹ thuật cũng như tính năng dòng sản phẩm này. Dưới đây là những thông tin tổng quan cần biết khi chọn mua High speed door để bạn cùng tham khảo.

ĐẶC DIỂM KỸ THUẬT CỦA HIGH SPEED DOOR


- High Speed Door Naviflex là dòng cửa cuốn nhanh được cấu tạo từ các loại vật liệu chất lượng: Polyester, nhựa PVC, sắt sơn tĩnh điện. Cụ thể là màn cửa được làm bằng sợi tổng hợp chịu lực Polyester, hai mặt phủ nhựa PVC.
thong-tin-can-biet-ve-high-speed-door-cua-cuon-nhanh-01

- Sản phẩm được sử dụng loại động cơ tiên tiến, motor 380V/50Hz/3 phase kết hợp bộ điều khiển tự động bằng rada, vòng cảm ứng, remote.
- Kích thước cửa thì có thể thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn 2000mm đến 6000mm hoặc tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Cửa cuốn nhanh Naviflex có thể sử dụng tốt trong điều kiện nhiệt độ từ -35ºС đến +50ºС.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CỬA HIGH SPEED DOOR


- Đúng như tên gọi cửa cuốn nhanh – High Speed Door có ưu điểm nổi bật là tốc độ đóng mở cực nhanh, tốc độ đóng mở tối đa có thể đạt 0.8m/s-2.0m/s. Với tốc độ đóng mở này việc lựa chọn lắp đặt cửa tại các nhà máy, xưởng sản xuất… được xem là lựa chọn hoàn hảo để giúp cho việc bốc dỡ, luân chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.
- Ngoài tốc độ đóng mở nhanh dòng sản phẩm còn có ưu điểm nổi trội về độ bền cao nhờ được thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến kết hợp với các vật liệu, phụ tùng chất lượng. Sản phẩm được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn CE (tiêu chuẩn Châu Âu).
thong-tin-can-biet-ve-high-speed-door-cua-cuon-nhanh-02
Cửa cuốn nhanh - High Speed Door ngày càng được lắp đặt rộng rãi
- Vận hành, điều khiển dễ dàng bằng bằng rada, vòng cảm ứng, remote cũng như thiết kế kích thước cửa linh hoạt theo nhu cầu khách hàng cũng là một trong những tính năng nổi bật của cửa cuốn nhanh Naviflex. Điều này sẽ góp phần tạo sự thuận tiện trong việc lắp đặt cũng như giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm các khoản phí đầu tư lắp đặt.

ỨNG DỤNG CỦA HIGH SPEED DOOR


- Với những đặc điểm kĩ thuật và tính năng trên High Speed Door ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất cũng như dịch vụ kho bãi lưu chuyển hàng hóa. Cụ thể là sản phẩm thường được lắp đặt chủ yếu ở các nhà máy, xưởng sản xuất, kho hàng… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất, luân nhập hàng nhanh chóng giữa các phân xưởng.
Trên đây là những thông tin tổng quan cần biết về cửa cuốn nhanh High Speed Door, hi vọng các bạn đã có những đánh giá tổng quan và lựa chọn chính xác nhất.
Để được tư vấn, báo giá tốt nhất các bạn vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét