Thứ Hai, 12 tháng 3, 2018

Ưu điểm của màn nhựa PVC khổ lớn – Naviflex

ƯU ĐIỂM CỦA MÀN NHỰA PVC KHỔ LỚN -NAVIFLEX


Màn nhựa PVC khổ lớn thương hiệu Naviflex là loại màn có độ mềm dẻo cao, kích thước lớn, đa dạng giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người sử dụng. Sản phẩm thường được lựa chọn lắp đặt rộng rãi tại các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp. Dưới đây là những tính năng cũng như ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm để bạn cùng tham khảo nhằm đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất.

MÀN NHỰA PVC KHỔ LỚN CÓ NHIỀU CÔNG NĂNG 


Màn nhựa PVC khổ lớn Naviflex mang đến nhiều công năng tuyệt vời như: ngăn bụi, ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn côn trùng… Chính vì thế sản phẩm luôn được các cá nhân và doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn lắp đặt dùng làm vách ngăn khu vực sản xuất, vách ngăn phòng sạch, màn ngăn khu vực rửa xe… Ngoài các công dụng chính như kể trên màn nhựa PVC Naviflex khổ lớn còn tác dụng hỗ trợ giảm tiếng ồn, giúp việc hoạt động sản xuất giữa các phân xưởng, các khâu trở nên tập trung và hiệu quả hơn.
uu-diem-cua-man-nhua-pvc-kho-lon-naviflex-01
Màn nhựa PVC khổ lớn Naviflex được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp

MÀN NHỰA PVC KHỔ LỚN CÓ KÍCH THƯỚC ĐA DẠNG


So với các loại màn nhựa thông thường màn nhựa PVC khổ lớn Naviflex có kích thước lớn hơn, đặc biệt là có thể linh hoạt theo nhu cầu khách hàng. Điều này sẽ giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng, cụ thể là bạn có thể lựa chọn lắp đặt ở các công trình dân dụng nhà ở, xưởng sản xuất tư nhân hay sử dụng làm vách ngăn tại các khu vực sản xuất ở nhà máy lớn đều rất thích hợp.

MÀN NHỰA PVC KHỔ LỚN CÓ ĐỘ MỀM DẺO, ĐỘ BỀN CAO


Không chỉ da dạng về kích thước, mang lại nhiều công năng màn nhựa PVC khổ lớn Naviflex còn có ưu thế nổi bật về độ mềm dẻo và độ bền cao. Sản phẩm được cấp chứng nhận đạt các tiêu chuẩn về chất lượng tin cây như: ISO, SGS, GMP, HACCP. Đặc biệt màn có thể sử dụng tốt cả nhiệt độ “khắc nhiệt” từ: -10 độ C đến +50 độ C. Vì thế, bạn có thể yên tâm lựa chọn lắp đặt sản phẩm ở cả trong nhà máy, kho lạnh lẫn các phân xưởng ngoài trời…
uu-diem-cua-man-nhua-pvc-kho-lon-naviflex-02

MÀN NHỰA PVC KHỔ LỚN ĐÁP ỨNG TỐT CÁC TIÊU CHÍ AN TOÀN


Cùng với việc đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, độ bền cao màn nhựa PVC khổ lớn thương hiệu Naviflex còn được kiểm nghiệm xác nhận hoàn toàn không chứa chất phụ gia DOP nên rất an toàn cho người sử dụng cũng như các sản phẩm hàng hóa được bảo quản trong kho có sử dụng màn.
Một sản phẩm vừa có chất lượng tốt, an toàn, kích thước linh hoạt, nhiều công năng hữu ích lựa chọn màn nhựa PVC khổ lớn Naviflex chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình dân dụng gia đình cũng như sản xuất công nghiệp. Vì thế, khi có nhu cầu lắp đặt màn nhựa PVC các bạn hãy liên hệ cho Sài Gòn Nam Phát. Là đơn vị hoạt động trong ngành, với phương châm: “trao chất lượng, nhận niềm tin” chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp, lắp đặt màn nhựa PVC chất lượng với giá tốt hiện nay.
Mọi nhu cầu tư vấn, báo giá cho cá nhân và đại lý bạn vui lòng liên hệ:
Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 962 776 – (028) 62 962 778 – 0909 12 46 49
Email: namvo@saigonnamphat.vn
Website: www.thietbikhoxuong.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 2 Lotus Building, 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6261 3339 – 0905937 664
Email: sales@saigonnamphat.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét